Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

Cháy nhà trong kiệt nhỏ, cả xóm hỗ trợ dập lửa

- Phát hiện ngọn lửa trong căn nhà bùng lên dữ dội, hàng chục người dân đã dùng xô chậu hỗ trợ lực lượng chức năng dập lửa.

Khoảng 18 chiều 28/3, phát hiện cột khói bốc lên nghi ngút từ giữa căn nhà nằm trong kiệt 81, đường Phạm Như Xương (quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng), những người xung quanh liền tri hô, đồng thời gọi điện thông báo lực lượng phòng cháy chữa cháy (PCCC). Chỉ ít phút sau ngọn lửa đã bùng phát dữ dội.

Cháy nhà trong kiệt nhỏ, cả xóm hỗ trợ dập lửa

Hiện trường vụ cháy

Do căn nhà nằm trong một kiệt nhỏ nên gây khó khăn cho việc tiếp cận của xe chữa cháy chuyên dụng. Lúc này hàng chục người dân đã dùng xô chậu để xách nước, phối hợp với lực lượng PCCC tiến hành dập lửa giúp gia chủ. Nhiều người đã lao vào đưa nhiều xe máy ra ngoài để giảm bớt thiệt hại.

Cháy nhà trong kiệt nhỏ, cả xóm hỗ trợ dập lửa

Nhiều tài sản trong nhà bị thiêu rụi

Sau khoảng 30 phút, đám cháy cơ bản đã được khống chế. Vụ hoả hoạn không gây thiệt hại về người song thiệt hại nặng về tài sản. Nguyên nhân vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Tư vấn thiết kế PCCC - xin phép bản vẽ thẩm duyệt PCCC - xin nghiệm thu PCCC - kiểm định thiết bị PCCC thi công PCCC và giám sát PCCC .

- Nhà nhập khẩu và sản xuất thiết bị PCCC, Máy bơm PCCC, Bình chữa cháy, Nạp sạc bình chữa cháy.

- Chuyên giải pháp ngăn cháy và chống cháy lan ( Sơn chống cháy, cữa chống cháy, vách ngăn cháy, thạch cao chống cháy, kính chống cháy, thang thoát nạn.....)

Thiết kế và lắp đặt hệ thống hút khói, tạo áp, thông gió...

🌏 CÔNG TY CỔ PHẦN PCCC TACOTEK

📳 Hotline: 0936.114 114 - 0386.114 114 ( Ths Luật, Ks PCCC ; Mr.Tín)

📧 Email: [email protected]

🌏 Website: www.pcccviet.com

Tìm kiếm
Gửi yêu cầu báo giá
Fanpage

Địa chỉ