Giới Thiệu PCCC TACOTEK

 GIỚI THIỆU CHUNG PCCC TACOTEK

Thông điệp từ giám đốc công ty : 

Trải qua thời gian hình thành và phát triển Công ty Cổ Phần PCCC TACOTEK  cam kết sẽ tiếp tục mang đến cho Qúy khách hàng những sản phẩm và  dịch vụ tốt nhất,để tiếp tục đồng hành cùng Qúy khách hàng, Quý  đối tác trong những chặng đường phát triển tiếp theo  Công ty PCCC TACOTEK  chúng tôi xin giới thiệu sơ lược như sau :

   Công ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết kế PCCC TACOTEK là đơn vị chuyên tư vấn các giải pháp kỹ thuật, thiết kế hệ thống, cung cấp thiết bị, thi công lắp đặt  và bảo hành bảo trì sửa chữa các hệ thống M&E,  PCCC, AN NINH.

   Công ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết kế  PCCC TACOTEK được Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tp.Hồ Chí Minh cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh các nghành nghề kinh doanh theo luật doanh nghiệp và được sự đồng thuận cao các Sở CS PCCC, Phòng CS PCCC các tỉnh thành trên cả nước.

     Công ty được thành lập với các thành viên đã qua nhiều kinh nghiệm tư vấn,thi công các hạng mục M&E, PCCC, AN NINH cho công trình dân dụng và công nghiệp. Công ty PCCC TACOTEK chúng tôi quy tụ những đội ngũ trẻ, có chuyên môn cao, năng động và nhiệt huyết trong công việc gồm các :Thạc sỹ, Kỹ sư điện, Kỹ sư PCCC, Kỹ sư điện viễn thông, Kỹ sư thông tin, Kỹ sư cấp thoát nước, Kỹ sư xây dựng,Cử nhân KTXD,Cử nhân luật …và các kỹ thuật viên được đào tạo chính quy thuộc các bộ phận khác nhau trong Công ty như : Lập dự án,thẩm tra, thiết kế,  thi công, thực hiện các công việc bảo hành bảo trì các công trình đã bàn giao sau khi thi công và đưa vào sử dụng.

     Chúng tôi luôn cung cấp các thiết bị đạt chất lượng cao với giá cả phù hợp đáp ứng nhu cầu sử dụng, gọn nhẹ, chắc chắn, mỹ thuật và tiết kiệm.Các dịch vụ hậu mãi sau thi công luôn nhanh chóng và chính xác.

     Trong thời gian qua, Công ty PCCC TACOTEK chúng tôi đã thi công nhiều công trình trong lĩnh vực hoạt động với chất lượng cao mang tính chuyên nghiệp. Mục tiêu hàng đầu của Công ty Cổ Phần PCCC TACOTEK chúng tôi là luôn luôn nghiên cứu khả năng ứng dụng của các thiết bị trong các hệ thống được thiết kế nhằm đưa hệ thống hoạt động ở mức cao nhất với chi phí đầu tư thấp nhất. Để thực hiện được mục tiêu đó  Công ty PCCC TACOTEK chúng tôi đã tập hợp một đội ngũ cán bộ quản lý, Kỹ sư có năng lực,trách nhiệm cao như đã trình bày, đồng thời chúng tôi chú trọng khâu đào tạo để có được một đội ngũ chuyên viên kỹ thuật và lực lượng chuyên môn cao và chuyên nghiệp.

     Cùng với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật và lực lượng chuyên môn cao và chuyên nghiệp, chúng tôi luôn trang bị những phương tiện thi công hiện đại, tất cả nhằm một mục đích thi công đạt chất lượng và hiệu quả nhất, tiến độ thi công nhanh nhất, thi công chính xác đạt hiệu quả cao trong quá trình thi công, đảm bảo mỹ quan của công trình.

    Với mong muốn đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của Quý khách hàng và có đủ khả năng tham gia vào các dự án có quy mô lớn, trong những năm qua Công ty PCCC TACOTEK  chúng tôi đã phát triển không ngừng và tiếp tục vươn lên cùng với sự phát triển chung của Việt Nam và các nước khác trong khu vực.Chúng tôi mong muốn được phục vụ với tất cả năng lực và uy tín của mình để đảm bảo hoàn thành tốt mọi yêu cầu về chất lượng , tiến độ cũng như kỹ thuật với hiệu quả cao nhất, với độ tin cậy chắc chắn nhất . 

Cảm ơn Quý khách và các bạn đã quan tâm đến  công ty chúng tôi. Rất mong sẽ có dịp hợp tác với quý khách trong tương lai gần. Mọi chi tiết, quý khách hãy liên hệ:

Chuyên gia tư vấn về PCCC

🌏 CÔNG TY CỔ PHẦN PCCC TACOTEK

📳 Hotline: 0936.114 114 - 0386.114 114 ( Ths Luật, Ks PCCC ; Mr.Tín)

📧 Email: [email protected]

🌏 Website: www.pcccviet.com

     

                                                                              

Tìm kiếm
Gửi yêu cầu báo giá
Fanpage

Địa chỉ