Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THANG DÂY CỨU HỎA

Hướng dẫn sử dụng thang dây cứu hỏa

Thang dây cứu hỏa được thiết kế gọn gàng được làm bằng vật liệu Polypropylene chống cháy, chống ăn mòn, oxy hóa đảm bảo tiêu chuẩn chịu nhiệt và an toàn. Linh cứu hỏa chuyên dụng thang dây cứu hỏa để thoát hiểm cho các trường hợp xảy ra hỏa hoạn.

Hướng dẫn sử dụng thanh dây cứu hỏa cao cấp

Thanh dây cứu hỏa cao cấp

Hướng dẩn sử dụng thang dây cứu hỏa cao cấp 

Đối với nhà cao tầng từ 10 tầng trở xuống khi xảy ra hỏa hoạn sử dụng thang dây thoát hiểm chống cháy. Ở đầu thang dây được thiết kế móc khi sử dụng thang dây thoát hiểm thì móc một đầu thang dây vào cửa sổ hoặc lan can sau đó thả dây xuống và bắt đầu leo xuống đất từ từ, thang cứu hỏa cho phép nhiều người xuống cùng một lúc (hình dạng thang cứu hỏa chữ U khi thả dây tựa vào tường khi bước xuống sẽ tạo độ vững an toàn).

Hướng dẫn sử dụng thanh dây cứu hỏa cao cấp

Hướng dẫn sử dụng thanh dây cứu hỏa cao cấp

Kỹ thuật thang dây cứu hỏa cao cấp

Cán móc được làm bằng thép sơn tĩnh điện chống rỉ

Bậc thang làm bằng thép chịu lực

Dây thang được thiết kế chịu lực như dây cẩu. Dây thang cứu hỏa có thể chịu lực lên tới 4000kg, thiết kế nhỏ gọn gàng khi sử dụng rất đơn giản đảm bảo cho cứu hộ an toàn. Chiều dài của dây có kích cỡ khác nhau từ 5m trở lên.

Thời hạn sử dụng: 5 năm.

Tư vấn thiết kế PCCC - xin phép bản vẽ thẩm duyệt PCCC - xin nghiệm thu PCCC - kiểm định thiết bị PCCC thi công PCCC và giám sát PCCC .

- Nhà nhập khẩu và sản xuất thiết bị PCCC, Máy bơm PCCC, Bình chữa cháy, Nạp sạc bình chữa cháy.

- Chuyên giải pháp ngăn cháy và chống cháy lan ( Sơn chống cháy, cữa chống cháy, vách ngăn cháy, thạch cao chống cháy, kính chống cháy, thang thoát nạn.....)

Thiết kế và lắp đặt hệ thống hút khói, tạo áp, thông gió...

🌏 CÔNG TY CỔ PHẦN PCCC TACOTEK

📳 Hotline: 0936.114 114 - 0386.114 114 ( Ths Luật, Ks PCCC ; Mr.Tín)

📧 Email: [email protected]

🌏 Website: www.pcccviet.com

Tìm kiếm
Gửi yêu cầu báo giá
Fanpage

Địa chỉ