thi cong

KCN Long Giang – Khởi công xây dựng Nhà máy xử lý nước thải 3,3 triệu USD

Đăng lúc 15:23:36 24/02/2021

KCN Long Giang – Khởi công xây dựng Nhà máy xử lý nước thải 3,3 triệu USD
Hôm nay, ngày 26/11/08, Công ty phát triển KCN Long Giang tổ chức lễ khởi công xây dựng Nhà máy xử lý nước thải tập trung tại KCN Long Giang với tổng vốn đầu tư trên 3,3 triệu USD.

Theo thiết kế pccc, Nhà máy xử lý nước thải có tổng công suất 40.000 m3/ngày, dự kiến đến tháng 08/2009 sẽ đưa vào sử dụng giai đoạn 1 là 10.000 m3/ngày. Nhà máy xử lý nước thải được xây dựng theo công nghệ xử lý vi sinh kết hợp với hóa lý, được xây dựng trên khu đất có diện tích 2,3 ha.

Việc nhà máy xử lý nước thải đi vào hoạt động sẽ góp phần thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế đi đôi với bảo vệ môi trường, có thể đảm bảo việc thu gom và xử lý nước thải của KCN trước khi thải ra ngoài, không để ảnh hưởng đến môi trường sinh thái. Đây là một minh chứng thiết thực cho cam kết phát triển sản xuất kinh doanh đi đôi với bảo vệ môi trường bền vững của KCN Long Giang.
 
KCN Long Giang được thành lập vào tháng 11/2007, có tổng diện tích 540ha với 100% vốn đầu tư nước ngoài, tọa lạc tại tỉnh Tiền Giang, thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. KCN Long Giang với đội ngũ quản lý pccc KCN dày dạn kinh nghiệm tại Việt Nam, cộng với các yếu tố vị trí địa lý thuận lợi, xây dựng hạ tầng hoàn chỉnh, cung cấp đầy đủ các dịch vụ, tiện ích... thật sự là một địa điểm hấp dẫn của các nhà đầu tư. Được biết, hiện có 4 nhà đầu tư đã ký hợp đồng thuê đất tại KCN.
 
KCN Long Giang dự kiến thu hút khoảng 300 doanh nghiệp trong và ngoài nước, giải quyết được công ăn việc làm cho 70 ngàn đến 100 ngàn lao động, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Qua đó, góp phần cân bằng sự phát triển giữa các tỉnh trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.
TACOTEK là nhà thầu thi công phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp. Công ty chúng tôi chuyên thực hiện tư vấn - Thiết kế - Cung cấp - Lắp đặt - Bảo trì hệ thống báo cháy tự động, hệ thống chữa cháy vách tường & tự động, chống sét cho TTTM,Tòa nhà,văn phòng,chung cư,căn hộ, khách sạn,nhà xưởng,nhà kho,...tại các khu vực thuộc TPHCM và các tỉnh lân cận như : Long An,Đồng Nai,Bình Dương,Bình Phước,pccc Tiền Giang,BR-VT,Đồng Tháp,Cần Thơ,An Giang,Bến Tre ....

Tư vấn thiết kế PCCC - xin phép bản vẽ thẩm duyệt PCCC - xin nghiệm thu PCCC - kiểm định thiết bị PCCC thi công PCCC và giám sát PCCC .

- Nhà nhập khẩu và sản xuất thiết bị PCCC, Máy bơm PCCC, Bình chữa cháy, Nạp sạc bình chữa cháy.

- Chuyên giải pháp ngăn cháy và chống cháy lan ( Sơn chống cháy, cữa chống cháy, vách ngăn cháy, thạch cao chống cháy, kính chống cháy, thang thoát nạn.....)

Thiết kế và lắp đặt hệ thống hút khói, tạo áp, thông gió...

🌏 CÔNG TY CỔ PHẦN PCCC TACOTEK

📳 Hotline: 0936.114 114 - 0386.114 114 ( Ths Luật, Ks PCCC ; Mr.Tín)

📧 Email: [email protected]

🌏 Website: www.pcccviet.com

Tìm kiếm
Gửi yêu cầu báo giá
Fanpage

Địa chỉ