Khen thưởng đội PCCC cơ sở kịp thời cứu được thiệt hại hơn 100 tỷ đồng

Đăng lúc 16:27:28 25/02/2021

Khen thưởng đội PCCC cơ sở kịp thời cứu được thiệt hại hơn 100 tỷ đồng

Ngày 9/2, Công an tỉnh Bình Dương đã trao tặng giấy khen đột xuất cho Đội PCCC cơ sở Công ty TNHH Sakata Inx Việt Nam thuộc khu công nghiệp VSIP 1 (TP Thuận An, Bình Dương) và anh Phạm Văn Chia, Đội PCCC khu công nghiệp VSIP, vì có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chữa cháy.

Theo cơ quan Công an: Hơn 6000m2 nhà xưởng chứa hóa chất nguy hiểm, độc hại của công ty TNHH Sakata Inx Việt Nam chuyên sản xuất mực in trong khu công nghiệp VSIP 1 (TP Thuận An) đã được cứu chữa kịp thời khỏi hỏa hoạn nhờ hiệu quả từ công tác PCCC ngay tại cơ sở.

Tập thể, cá nhân được khen thưởng

Cụ thể, khoảng 19h45’ ngày 2/2, công nhân của công ty đang làm việc tại khu vực phòng cân có diện tích khoảng 6m2 thuộc nhà xưởng sản xuất mực in có diện tích khoảng 2200m2 chứa dung môi Toluen có khả năng phát sinh cháy, nổ cao. Trong lúc tiến hành bơm dung môi trong khu vực phòng cân thì ngọn lửa bất ngờ bùng phát ngay trong thùng.

Ngay sau đó, các công nhân đã nhanh chóng sử dụng các phương tiện PCCC cứu hỏa kịp thời; hệ thống báo cháy tự động, hệ thống chữa cháy tự động của công ty đã vận hành tốt. Do đó, đám cháy được khống chế và dập tắt hoàn toàn. 

Tìm kiếm
Gửi yêu cầu báo giá
Fanpage

Địa chỉ