Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

Điều 18 xe chữa cháy dập lửa tại dãy cửa hàng đồ gỗ ở Bình Dương

Đăng lúc 16:23:05 25/02/2021

Điều 18 xe chữa cháy dập lửa tại dãy cửa hàng đồ gỗ ở Bình Dương

Sau 40 phút nỗ lực dập lửa, đến 7 giờ 40 phút sáng 22-2, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC và CNCH) Công an tỉnh Bình Dương đã khống chế ngọn lửa xảy ra tại các ki-ốt và cửa hàng đồ gỗ trên địa bàn phường Thuận giao, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương.

 

Vào lúc 7 giờ ngày 22-2, dãy ki-ốt và cửa hàng đồ gỗ của ông Dương Văn Hội tại địa chỉ 1/76A, khu phố Hòa Lân 2, phường Thuận Giao, TP Thuận An phát cháy. Do chất cháy chủ yếu là nhựa, gỗ, phế liệu… nên ngọn lửa nhanh chóng bùng cháy dữ dội.

Tiếp nhận tin báo cháy, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Bình Dương đã điều động đến hiện trường 18 xe chữa cháy và hỗ trợ chữa cháy cùng 89 cán bộ, chiến sĩ để dập lửa.

Khống chế vụ cháy ki-ốt và cửa hàng đồ gỗ tại Bình Dương -0

 Cảnh sát PCCC và CNCH khống chế ngọn lửa tại hiện trường.

Nhờ triển khai đến hiện trường kịp thời, đến 7 giờ 40 phút cùng ngày, Cảnh sát PCCC và CNCH đã khống chế ngọn lửa, không còn nguy cơ cháy lan.

Tại hiện trường, trên diện tích khu đất khoảng 1.000 m2, diện tích cháy khoảng 450 m2 với kết cấu xây dựng nhà tạm, khung thép, mái tôn; trong đó có năm ki-ốt tạm và một cửa hàng đồ gỗ của ông Dương Văn Hội.

Vụ cháy không gây thiệt hại về người. Thiệt hại về tài sản và nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng thống kê, điều tra, làm rõ.

 
Tìm kiếm
Gửi yêu cầu báo giá
Fanpage

Địa chỉ