Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

PCCC NHÀ XƯỞNG CÔNG TY NHÔM-INOX KIM HẰNG

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

I. QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Tiền thân là cơ sở sản xuất nhỏ mang tính kinh tế gia đình và hình thành từ năm 1978, vào lúc ấy cơ sở Kim Hằng hoạt động với khoảng 30 công nhân sản xuất dụng cụ nhà bếp, các sản phẩm chính là nồi nhôm, thau, chậu, mâm, ấm nước.

Đến năm 1994 theo Luật doanh nghiệp khi cơ sở  phát triển và tăng trưởng đến qui mô lớn phải thành lập công ty TNHH Kim Hằng với trụ sở chính và nhà xưởng toạ lạc tại số 171 Tùng Thiện Vương, Phường 11, Quận 8, Tp.Hồ Chí Minh, năm 1995 công ty bắt đầu tăng cường xuất khẩu thị trường xuất khẩu chính là gồm các nước Châu Âu, tỷ lệ là 40% xuất khẩu và 60% bán thị trường trong nước. Kim ngạch xuất khẩu có năm đạt trên 4.9 triệu USD. Đối tác xuất khẩu là các công ty, tập đoàn lớn như tập đoàn bán lẻ IKEA-một trong những tập đoàn bán lẻ hàng đầu thế giới, là COOPER LIGHTING-America, tập đoàn EMC-Distribution –France…

Thị trường trong nước, đến năm 2001 công ty cũng đã hình thành được một mạng lưới phân phối vững vàng cho cho khắp các tỉnh thành trong cả nước dưới sự chăm sóc khách hàng một cách chặt chẽ của các chi nhánh : Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Tp.Hồ Chí Minh và Chi nhánh Cần Thơ.

Đến đầu năm 2002 với sự tăng trưởng liên tục, mặt bằng sản xuất không còn phù hợp, trở nên chật chội không còn mở rộng được nên công ty đã mạnh dạn đầu tư đất đai và xây dựng nhà máy mới với diện tích 120.00M2 (12ha).

Mặt bằng sản xuất của công ty Nhôm Nhựa Kim Hằng toạ lạc tại Khu Công nghiệp Nam Sài gòn - thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí địa lý rất thuận tiện và thích hợp để tổ chức sản xuất, được nằm trong khu qui hoạch công nghiệp của Thành phố Hồ Chí Minh do Chính phủ phê duyệt. Phía Nam giáp đại lộ Nguyễn Văn Linh – một trong những đại lộ lớn nhất và đẹp nhất Việt Nam, phía Đông giáp đường Ba Tơ + Trịnh Quang Nghị, phía Bắc giáp rạch Bà Tàng (P.7, Quận 8), phía Tây tiếp giáp với đường điện lưới Quốc gia. Vị trí của công ty Kim Hằng rất thuận lợi cho việc lưu thông và vận chuyển sản phẩm, nhất là nằm ở cửa ngõ phía nam của thành phố, đầu mối giao thông với các tỉnh Miền Tây ( Đại lộ Nguyễn Văn Linh sẽ được kết nối với đường cao tốc T.p HCM – Trung Lương vào năm 2010), một thị trường lớn tiêu thụ các sản phẩm của công ty.

Với công suất thiết kế ban đầu 4.500tấn nhôm và 1.200 tấn inox/năm, với qui mô này công ty cũng đã qui tụ được hàng ngũ các anh em Kỹ sư giỏi, năng động và sáng tạo, các cán bộ quản lý nhiệt tình, năng nổ, có người đã gắn bó với công ty hơn 15 năm. Từ ngày 13/04/2007 đã chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Nhôm Nhựa Kim Hằng.

Trong hơn 30 năm xây dựng và phát triển, Công ty Kim Hằng luôn tự hào là một trong những Công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất hàng cơ khí gia dụng và được người tiêu dùng trong nước và các đối tác nước ngoài tin tưởng và hợp tác.

Tên công ty : CÔNG TY CỔ PHẦN NHÔM NHỰA KIM HẰNG
Pháp nhân : là Công ty vốn 100% trong nước
Địa chỉ : Số 1, Đường Ba Tơ, Phường 7, Quận 8, Tp.Hồ Chí Minh.
Điện thoại  : 08.37611911 – 37611913 – 37611914 – 37611915
Fax : 08.37611912
Tài khoản VNĐ : 102010000155469
Tài khoản USD : 102020000019379
Tại Ngân hàng Công thương Việt Nam  – Chi nhánh 8. Tp.Hồ Chí Minh
Đại diện : Bà HUỲNH THỊ HUỆ
Chức danh : Tổng Giám đốc công ty.
Quốc tịch : Việt Nam

II. NHỮNG THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

  1. Sự gắn bó lâu dài của đội ngũ cán bộ CNV: Công ty Kim Hằng luôn tự hào về đội ngũ cán bộ CNV của mình. Đó là những người có tay nghề, trình độ và luôn có tinh thần cầu tiến, Công ty luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để anh chị em an tâm làm việc và cống hiến cho công ty. Đến nay có những CN và cán bộ chủ chốt đã làm việc tại công ty  hơn 20 năm.
  2. VỀ NĂNG SUẤT: Với đội ngũ công nhân viên có trình độ và kinh nghiệm tay nghề cao, cùng với sự đổi mới về công nghệ máy móc thiết bị hiện đại đã giúp cho năng suất sản xuất của công ty mỗi năm luôn tăng hơn 15-20% mặc dù chịu ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu vào năm 2008. Trong 11 tháng đầu năm 2009 năng suất của công ty đã tăng hơn 30%.
  3. VỀ THƯƠNG HIỆU: Cái tên KIM HẰNG- BẠN CỦA NGƯỜI NỘI TRỢ luôn là niềm tự hào của đội ngũ lảnh đạo, của toàn thể anh chị em công ty biệt bao thế hệ trong hơn 20 năm qua. Nó đã được đông đảo người tiêu dùng trên cả nước tín nhiệm là hàng Việt Nam Chất Lượng Cao trong hơn 13 năm liền, được các tổ chức, chính quyền địa phương công nhận là thương hiệu mạnh, doanh nghiệp tiêu biểu trong nước. Có được những thành công như trên là nhờ công ty  luôn chú trọng đến chất lượng,mẫu mả và chế độ hậu mãi cho người tiêu dùng, để sản phẩm Kim Hằng đến tay người tiêu dùng đạt chất lượng an toàn về thực phẩm khi đun nấu, độ bền cao. Cùng với đó công ty thường xuyên tham gia các hoạt động  hội chợ trong cả nước, những hoạt động marketing, quảng cáo, PR , các hoạt động xã hội.

III. CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY

Với phương châm “doanh nghiệp vì cộng đồng” nên trong suốt những năm qua, công ty Nhôm – Inox Kim Hằng đã có nhiều đóng góp trong các hoạt động từ thiện xã hội. Trong đó Kim Hằng đã tài trợ cho chương trình “Vòng Tay Yêu Thương” – một chương tình hỗ trợ cho các bệnh nhân nghèo vượt qua khó khăn, bệnh tật để có được cuộc sống tốt đẹp hơn với tổng trị giá gần 1 tỷ đồng. Không những thế, công ty Nhôm – Inox Kim Hằng còn kết hợp với ban bảo trợ Hội Chữ thập đỏ quận 8,và Chính Quyền địa phương xây dựng 4 cây cầu giúp giao thông của người dân thuận tiện hơn tại xã Mỹ Thạnh và xã Mỹ Chánh, Huyện Ba Tri tỉnh Bến Tre và một cây cầu ở Ấp 4, xã Phong Phú, Huyện Bình Chánh, TP HCM. Xây dựng 2 con đường hẽm tại phường 14&15, Quận 8, TP HCM và 1 tại Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân.

Mong muốn chung tay xây dựng xã hội ngày một phồn vinh chính là động lực để Kim Hằng, kết hợp với đội ngũ y bác sỹ của bệnh Viện Cấp Cứu Trưng Vương – TP.HCM và hội liên hiệp phụ nữ tại các địa phương ở khu vực Nam trung bộ, Tây nam bộ … thực hiện khám chữa bệnh miền phí và tặng quà cho các hộ gia đình nghèo với tổng giá trị mỗi đợt là hơn 100 triệu đồng. Ngoài ra, Công ty Nhôm – Inox Kim Hằng cũng đã xây dựng 6 căn nhà tình thương dành tặng cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các địa phương như: Bến Tre, Bình Phước. Đây không chỉ là niềm vui của những hộ gia đình nghèo mà còn là niềm vui của cán bộ công nhân viên công ty Nhôm – Inox Kim Hằng khi cùng chung tay xây dựng một xã hội giàu đẹp hơn.

Trong năm 2009, Công ty Kim Hằng đã kết hợp với Ban Khoa Giáo Đài Truyền Hình T.p HCM để tài trợ cho chương trình “ƯỚC MƠ ĐẾN TRƯỜNG” với tổng giá trị tài trợ gần 2 tỉ đồng nhằm giúp các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, biết vượt qua số phận để các em được tiếp tục cắp sách đến trường ,để không bị lôi kéo vào các hoạt động xấu của xã hội.

Cuối tháng 9 năm 2010, Công ty đã khánh thành “PHÒNG KHÁM TỪ THIỆN KIM HẰNG” với kinh phí xây dựng cơ sở vật chất ban đầu hơn 1 tỷ đống. Phòng khám ra đời với sự chung tay đồng lòng từ Ban Lãnh Đạo Công ty đến toàn thể CBCNV nhằm chia sẽ những nỗi khổ, những khó khăn hàng ngày của những người mà đến cái ăn họ còn thiếu thốn chật vật thì lấy tiền đâu để chữa trị những cơn đau bệnh. Hàng ngày các y bác sĩ của phòng khám đã khám và cấp thuốc miễn phí cho hơn 50 bệnh  nhân nghèo từ các quận 8 và Bình Chánh

 

Tư vấn thiết kế PCCC - xin phép bản vẽ thẩm duyệt PCCC - xin nghiệm thu PCCC - kiểm định thiết bị PCCC thi công PCCC và giám sát PCCC .

- Nhà nhập khẩu và sản xuất thiết bị PCCC, Máy bơm PCCC, Bình chữa cháy, Nạp sạc bình chữa cháy.

- Chuyên giải pháp ngăn cháy và chống cháy lan ( Sơn chống cháy, cữa chống cháy, vách ngăn cháy, thạch cao chống cháy, kính chống cháy, thang thoát nạn.....)

Thiết kế và lắp đặt hệ thống hút khói, tạo áp, thông gió...

🌏 CÔNG TY CỔ PHẦN PCCC TACOTEK

📳 Hotline: 0936.114 114 - 0386.114 114 ( Ths Luật, Ks PCCC ; Mr.Tín)

📧 Email: [email protected]

🌏 Website: www.pcccviet.com

 

Tìm kiếm
Gửi yêu cầu báo giá
Fanpage

Địa chỉ