SƠN CHỐNG CHÁY CHO KẾT CẤU THÉP

Sơn chống cháy, những điều cần biết về sơn chống cháy hay việc báo giá sơn chống cháy luôn luôn là những đề tài hot, nóng hổi hiện nay. Việc rất cần thiết phải thi công sơn chống cháy bởi không những phải đáp ứng điều kiện sản xuất kinh doanh mà nó còn là đề tài bắt buộc trong xây dựng. Vấn đề đặt ra ở đây làm sao mà vẫn đảm bảo an toàn trong sản xuất, biện pháp phòng chống cháy nổ tốt nhất nhưng tiết kiệm chi phí phí nhất. Bài toán rất khó, nhưng vẫn có các giải pháp phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng. Giải pháp đặt ra, mà nó cũng là yêu cầu bắt buộc để xưởng, nhà máy, công trình … đủ điều kiện xây dựng và đi vào hoạt động đó là phải đảm bảo điều kiện về an toàn cháy nổ. Một trong những điều kiện đó là phải thi cống sơn chống cháy cho kết cấu sắt thép trong nhà xưởng tiền chế, tòa nhà, khu chung cư, nhà máy sản xuất…. Thi công sơn chống cháy theo tiêu chuẩn xây dựng luôn cần thiết theo yêu cầu của cơ quan PCCC địa phương. Trong quá trình xây dựng hiện nay thường xuyên sử dụng kết cấu thép, nhà thép tiền chế. Việc thi công sơn chống cháy Với chức năng bảo vệ khung trụ cột kim loại còn nguyên vẹn sau đám cháy trong thời gian nhất định. Đây là điều kiện tiên quyết để công trình có thể đi vào hoạt động. Hiện nay tình hình cháy nổ diễn biến phức tạp. Và Bởi trình trạng cháy nổ đang gia tăng có thể xảy ra ngày càng bất ngờ và khó kiểm soát. Vì vậy, khung kèo thép cần được đầu tư phủ lớp chống cháy hợp lý để bảo vệ an toàn nhân lực và tài sản với mức chi phí hợp lý trong thời gian dài. Hiện nay theo quy định của bộ xây dựng và Phòng cháy chữa cháy thông thường kết cấu thép phải được thi công sơn chống cháy 120 phút, thi công sơn chống cháy 90 phút, …Nhưng một số dòng sơn được mang đi kiểm định đốt mẫu tại lò thì đạt giới hạn chịu lửa lên tới 150 phút, và sơn chống cháy 180 phút.

Sơn chống cháy Benzo cũng là một trong những dòng sơn được nhiều người tin tưởng lựa chọn sử dụng. Bởi sơn chống cháy Benzo đã đạt được giới hạn chịu lửa lên tới 150 phút. Việc báo giá sơn chống cháy Benzo cũng được nhiều người quan tâm. Bài viết này tôi xin đề cập tới những điều cần biết về sơn chống cháy Benzo và báo giá sơn chống cháy Benzo theo yêu cầu của khách hàng.

Báo giá sơn chống cháy Benzo cho công trình nhà xưởng

Chuyên tư vấn  thiết kế PCCC – thẩm duyệt PCCC – nghiệm thu PCCC – kiểm định thiết bị PCCC – thi công và giám sát PCCC .
Nhà nhập khẩu và sản xuất Máy bơm dùng trong cấp nước PCCC,cấp nước công nghiệp .

Chuyên giải pháp ngăn cháy và chống cháy lan ( Sơn chống cháy,cữa chống cháy,vách ngăn cháy,thạch cao chống cháy,kính chống cháy…..)

Mr.Tín ( 0936.114 114 – 0386.114 114 )

Sản phẩm khác

Tìm kiếm
Gửi yêu cầu báo giá
Fanpage

Địa chỉ