THIẾT KẾ PCCC NHÀ XƯỞNG CÔNG TY TNHH NHỰA E P S TÍN THÀNH

Công ty TNHH thuơng mại sản xuất nhựa E P S Tín Thành hiện là một trong những công ty chuyên sản xuất nhựa xốp EPS có năng lực và qui mô rộng lớn, nằm trong khu vực kinh tế trọng điểm phía nam Huyện Bến Lức Tỉnh Long An giáp với TP Hồ Chí Minh là nơi đầu mối giao nhau các đường cao tốc Trung Lưong – TP HCM , Bến Lức – Long Thành – Dầu Giây rất thuận lợi cho giao thông, trao đổi hàng hóa. Được thành lập và đi vào họat động từ năm 2006 , từ cơ sở sản xuất nhỏ đến nay Công ty Tín Thành với diện tích nhà xưởng hơn 40.000 m2, dây chuyền sản xuất hiện đại đồng bộ nhập từ các nước tiên tiến như : EU, Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan cùng với đội ngũ Quản lý, Kỹ thuật, nhân viên nhiều năm kinh nghiệm đầy năng động đã đưa Công ty Tín Thành ngày càng phát triển tạo nhiều uy tín, tin tưởng cho các đối tác, khách hàng lớn trong cũng như ngoài nước đặc biệt các khách hàng đòi hỏi quản lý chặt chẽ và sản phẩm chất lượng cao trong nghành điện tử kỹ thuật  ( Mật độ - Density từ 12 Kg/m3 đến 130 Kg/m3 ) như :

    Công ty Mabuchi Motor Việt Nam, Oken Senko, Sanyo, JVC, Nissey VN, Tsuchiya , GS, Pinaco, Datalogic, Globe…

     Bên cạnh những khách hàng hoạt động trong nhiều lãnh vực khác như : Thủy hải sản, nông nghiệp, gổ xuất khẩu, xây dựng …

    Để tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của thị trường hiện tại và trong tương lai, Tín Thành đã thực hiện xây dựng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008 do đó nguyên vật liệu dùng cho sản xuất cũng như hàng hóa trước khi xuất ra thị trường đều được kiểm tra nghiêm ngặt luôn đạt chất lượng tốt nhất. Song song với việc áp dụng hệ thống quản lý ISO công ty Tín thành còn đầu tư nghiên cứu phát triển kỹ thuật, cải tiến công nghệ, ứng dụng tiến bộ khoa học nên sản phẩm làm ra ngày càng nâng cao chất lượng , giá thành hợp lý và rất cạnh tranh phù hợp giá cả thị trường.

     Với phưong châm “Lấy chất lượng làm mục tiêu hàng đầu trong sản xuất, đặt chữ tín trong quan hệ với khách hàng, hợp tác hai bên cùng có lợi” Công ty TNHH thương mại sản xuất nhựa E P S Tín Thành nổ lực hoàn thiện không ngừng, cam kết đáp ứng yêu cầu từ phía khách hàng về mọi mặt: chất lượng, giá cả, tiêu chuẩn kỹ thuật, mẩu mã, thời gian giao hàng, mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất, là nhà cung cấp nhựa xốp ổn định và đáng tin cậy của tất cả quý khách hàng.


    Nhân đây, Công ty Tín Thành xin gởi lời cảm ơn chân thành đến các khách hàng, đối tác đã hợp tác và ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua và mong muốn sẽ tiếp tục đuợc hợp tác và phát triển cùng với quý vị trong thời gian tới.

Trân trọng kính chào.

Cảm ơn Quý khách và các bạn đã quan tâm đến công ty chúng tôi. Rất mong sẽ có dịp hợp tác với quý khách trong tương lai gần. Mọi chi tiết, quý khách hãy liên hệ:

 Tư vấn thiết kế PCCC - xin phép bản vẽ thẩm duyệt PCCC - xin nghiệm thu PCCC - kiểm định thiết bị PCCC thi công PCCC và giám sát PCCC .

- Nhà nhập khẩu và sản xuất thiết bị PCCC, Máy bơm PCCC, Bình chữa cháy, Nạp sạc bình chữa cháy.

- Chuyên giải pháp ngăn cháy và chống cháy lan ( Sơn chống cháy, cữa chống cháy, vách ngăn cháy, thạch cao chống cháy, kính chống cháy, thang thoát nạn.....)

Thiết kế và lắp đặt hệ thống hút khói, tạo áp, thông gió...

🌏 CÔNG TY CỔ PHẦN PCCC TACOTEK

📳 Hotline: 0936.114 114 - 0386.114 114 ( Ths Luật, Ks PCCC ; Mr.Tín)

📧 Email: [email protected]

🌏 Website: www.pcccviet.com

 

Tìm kiếm
Gửi yêu cầu báo giá
Fanpage

Địa chỉ